CUNG CẤP DÀN GIÁO, CÂY CHỐNG, KÍCH TĂNG, CÙM XOAY, THIẾT BỊ XÂY DỰNG

GIÀN GIÁO, DÀN GIÁO XÂY DỰNG, GIÀN GIÁO VIETFORM, DÀN GIÁO NÊM

NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI MUA DÀN GIÁO CẦN BIẾT

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Hiện nay trên thị trường giàn giáo, thiết bị xây dựng đã xuất hiện nhiều nhà sản xuất giàn giáo, vì lý do cạnh tranh hay nói cách khác là sự sống còn của công ty mà bán đổ bán tháo sản xuất hàng không đúng chất lượng, mặc dù trước đây họ nhờ các Trung tâm kiểm định chất lượng cho họ và theo mẫu của họ cung cấp.
Những chiêu gian dối của các nhà sản xuất giàn giáo theo họ nghĩ là khách hàng không biết, nhưng chỉ một phần nhỏ khách hàng vì một lý do gì đó họ không cần tính toán nên đặt hàng.
Những khẩu hiệu tung ra khi giới thiệu với khách hàng là giàn giáo của công ty chúng tôi dày 2mm, trọng lượng 12,5kg, có kiểm định,..v.v…

Hình ảnh minh họa giàn giáo chuẩn cân nặng 12.6 -12.8kg

???????????????????????????????

Thực tế khi quý khách hàng ký hợp đồng mua bán, thì nhiều nhà sản xuất có ghi thêm phần ghi chú trong hợp đồng trọng lượng dung sai cho phép (+- 5%) tăng, giảm 5%. Khách hàng khi mua hàng nên chú ý đến phần này, vì theo quy cách ống thép như vậy thì quý vị có thể tính ra bao nhiêu kg/ khung xem có dung sai cho phép hay không?
Với cách giới thiệu cho khách hàng như giàn giáo 2mm nhưng đây là cách để khách hàng không biết cách làm gian dối của nhà sản xuất giàn giáo: Ống thép Φ421,97mm sau khi sản xuất và xử lý bề mặt như sơn đầu …vv… thì khi đó độ dày ống thép tăng lên khoảng 1.99mm. Ống thép Φ 27 0,9mm và đây là vấn đề quan trọng, đây là phần kín của khung giàn giáo, và nơi đây là cách các nhà sản xuất giàn giáo gian dối khách hàng, họ không quan tâm chất lượng mà tăng phần trọng lượng cho khung giàn giáo làm ống thép không đúng tiêu chuẩn như: đổ cát, đá, xi măng, hay bê tông ..v.v.v.. vào ống thép này để tăng số kg cho khung giàn giáo….

Hình ảnh minh họa giàn giáo không đúng tiêu chuẩn cân nặng khoảng 12kg

images
Lời kết:
Khi khách hàng lựa chọn nhà sản xuất, cung cấp giàn giáo điều đầu tiên là hãy xem chất lượng của họ sản xuất, so sánh nhiều nhà cung cấp, không vì giá rẻ mà đặt hàng, giá ống thép hiện tại trên thị trường, cam kết với nhà sản xuất đúng số kg theo hợp đồng mua hàng, không có dung sai trọng lượng cho phép…Khi nhận hàng hãy kiểm tra độ dày ống thép, cắt những phần kín của khung giàn giáo để kiểm tra khi có nghi ngờ, trả lại hàng và bắt bồi thường thiệt hại (nếu có)…
GIÀN GIÁO PHOENIX cam kết sản xuất hàng chất lượng và bồi thường thiệt hại khi sản xuất không đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Advertisements

Tác giả: dangiaohcm

Cung cấp Dàn giáo, Giàn Giáo Xây Dựng, Cây Chống, Kích Tăng, Coppha, Thiết Bị Xây Dựng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s